• slider
  • slider
  • slider

​Vá màng trinh có đau không có để lại sẹo không

Vá màng trinh đau không ? Là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy ngày nay, quan niệm của xã hội hiện đại có phần phóng khoáng hơn, tư tưởng đánh giá trinh tiết của phụ nữ quan tấm màng trinh cũng không còn nặng nề, tuy nhiên để đem lại hạnh phúc vẹn nguyên trong đên tân hôn thì nhiều chị em chọn phương pháp vá màng trinh.
​Vá màng trinh có đau không có để lại sẹo không   tư tưởng đánh giá trinh tiết của phụ nữ quan tấm màng trinh cũng không còn nặng nề, tuy nhiên để đem lại hạnh phúc vẹn nguyên trong đên tân hôn thì nhiều chị em chọn phương pháp vá màng trinh.

Có bị đau khi vá màng trinh.

Trước khi thực hiện thủ thuật này, chị em luôn có nhiều câu hỏi xoay quanh cần được bác sĩ giải đáp giúp.

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 10 - 20 phút tùy vào tình trạng vết rách và thể trạng các chị em. Thông thường sau 2 - 3 tháng, vết thương sẽ lành hẳn.

Vá màng trinh có đau không.

Các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khẳng định chắc chắn là không đau. Vì, trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được tư vấn về phương pháp và quy tình làm phẫu thuật để ổn định tâm lý, thoải mái và sẵn sàng.

Đồng thời, để âm đạo không cảm thấy đau khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được tiêm thuốc giảm đau trước. Do vậy, với thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, không đau sẽ đem lại tỷ lệ thành công rất cao.

Nhưng sau khi váng màng trinh, chị em cần kiêng quan hệ tình dục để không làm đau vùng kín và tránh tổn thương màng trinh vừa vá làm giảm hiệu quả của quá trình thực hiện.

Nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, không nên quá lo lắng khi đi vá màng trinh

Vá màng trinh có để lại sẹo không.

Vá màng trinh chỉ là một thủ thuật nhỏ để khâu lại vết thương cũ. Vết thương này có bản chất là một tấm màng mỏng chắn ở cửa âm đạo, khi vá sẽ dựa trên cái cũ để tái tạo ra cái mới. Chính vì vậy, khả năng để lại sẹo là hoàn toàn không có.

Bên cạnh đó, chị em phụ nữ cũng không cần phải quá lo lắng về vá màng trinh có để lại sẹo không, vì hiện nay các công nghệ chỉnh hình phụ khoa rất phát triển. Đặc biệt là nên công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chỉ nano tự tiêu để vá màng trinh. Sau vá trình điều trị, loại chỉ này sẽ tự tiêu mà không cần phải thực hiện cắt chỉ nữa.
 

 

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vá màng trinh bằng chỉ nano tự tiêu đảm bảo:

- An toàn tuyệt đối.

- Không xâm lấn.

- Không để lại sẹo dù vết rách có lớn.

- Thời gian phục hồi nhanh.

- Cảm giác như thật.

- Đảm bảo sẽ chảy máu như khi quan hệ lần đầu.

Vá màng trinh đảm bảo không đau, không có sẹo.

Ngoài ra, sau khi thực hiện vá màng trinh, không những sẽ tái tạo lại tấm màng trinh như lúc mà còn tái tạo được những đặc điểm vốn có và đảm bảo độ thẩm mỹ cho tấm màng này.

Tóm lại, vá màng trinh có đau lắm không và vá màng trinh có để lại sẹo không ? Những điều này chỉ được đảm bảo khi chị em chú trọng việc chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa.

Ở khu vực TP. HCM, các chị em có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để thực hiện vá màng trinh, đây là cơ sở y tế uy nhất nhất và là nơi duy nhất ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vá màng trinh bằng chỉ nano tự tiêu.

.Website http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín