• slider
  • slider
  • slider

​Vá màng trinh có bị phát hiện không

Thủ thuật vá màng trinh từ lâu đã trở thành sự nhân đạo đối với những người phụ nữ bị mất trinh. Vá màng trinh có bị phát hiện không ? Đây cũng là một vấn đề được các chị em quan tâm rất nhiều. Hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa giải đáp thắc mắc này nhé.
​Vá màng trinh có bị phát hiện không  Vá màng trinh có bị phát hiện không ? Đây cũng là một vấn đề được các chị em quan tâm rất nhiều. Hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa giải đáp thắc mắc này nhé.

Vá màng trinh có bị phát hiện hay không.

Các bác sỹ trực tiếp thực hiện vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khẳng định: Vá màng trinh là một tiểu phẫu rất đơn giản, nguyên lý của thủ thuật này là khâu lại lớp niêm mạc màng trinh đã rách dính liền lại như hình dáng ban đầu. Nếu ca vá màng trinh được thực hiện ở nơi uy tín, chất lượng sẽ đem đến sự thành công rất lớn và không thể phát hiện được.

Thủ thuật thành công chứng tỏ tấm màng trinh đã nguyên vẹn như lúc đầu.

Tấm màng trinh không những được khôi phục vết rách bên ngoài mà cả những đặc điểm cơ bản cũng được lấy lại. Lúc này các mao mạch máu nhỏ cũng được khôi phục, cho nên khi bị ngoại lực xâm nhập, màng trinh rách có thể cho ra một chút máu như lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Màng trinh nhỏ nên rất khó quan sát bằng mắt thường và nếu vá màng trinh bằng công nghệ mới sẽ không để lại sẹo nên khó phát hiện.

Vá màng trinh nếu được thực hiện bí mật, các thông tin của chị em sẽ được bảo mật tuyệt đối nên sẽ không có ai biết được tấm màng trinh này là giả hay thật.

Chính vì thế, tất cả bạn gái đang lo lắng về vá màng trinh có bị phát hiện không có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin thực hiện mà không cần phải lo lắng nữa.
 

Vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại sẽ không bị phát hiện.

Vá màng trinh có bị phát hiện hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân các chị em phụ nữ. Vì vậy, các chị em cần thực hiện các lưu ý dưới đây:

Lựa chọn địa chỉ uy tín: Việc lựa chọn địa chỉ vá màng trinh thực hiện công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau. Ngoài ra nên chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm. Tốt nhất nên lựa chọn địa chỉ đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều người đã thực hiện.

Lựa chọn địa chỉ y tế thực hiện có chính sách cam kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối để thông cá nhân lộ ra ngoài.

Sau khi vá màng trinh nên kiêng cữ quan hệ tình dục và tránh vận động mạnh.

Nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh để mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Không dùng tay thăm khám màng trinh mới vá.

Để giúp chồng hoàn toàn tin tưởng, chị em có thể thực hiện song song thủ thuật thu hẹp âm đạo trước để làm vùng kín se khít, kích thích giống như lần quan hệ đầu tiên.

Nếu đảm bảo đầy đủ và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sỹ thì các chị em có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng về vá màng trinh liệu có bị phát hiện.

Nếu thực sự tự tin hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để chúng tôi tiến hành thực hiện thủ thuật vá màng trinh, giúp chị em tự tin hơn bước đến hạnh phúc mới của cuộc đời mình.

Website http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín