• slider
  • slider
  • slider

​Vá màng trinh bao nhiêu tiền ở TPHCM

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền hay vá màng trinh hết bao nhiêu tiền o tphcm là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu khi mà hiện nay, có rất nhiều phương pháp vá màng trinh ra đời với nhiều mức giá chênh lệch nhau làm cho các chị em cảm thấy khó khăn hơn trong việc chuẩn bị chi phí trước để an tâm hơn khi quyết định thực hiện thủ thuật.
​Vá màng trinh bao nhiêu tiền ở TPHCM Điều này cũng dễ hiểu khi mà hiện nay, có rất nhiều phương pháp vá màng trinh ra đời với nhiều mức giá chênh lệch nhau làm cho các chị em cảm thấy khó khăn hơn trong việc chuẩn bị chi phí trước.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền ở TPHCM.

Màng trinh tuy chỉ là một lớp màng mỏng manh nhưng với những định kiến của xã hội hiện tại thì lớp màng này lại trở thành thước đo để đánh giá nhân phẩm của phụ nữ. Với một người con gái lầm lỡ khi sa vào một tình yêu héo úa hay do va vấp khi bị tai nạn, thậm chí là không có màng trinh bẩm sinh mà không có “cái ngàn vàng” thì thước đo kia liệu có còn chuẩn mực hay không ?

Thấu hiểu được nỗi lòng của các chị em và để giúp họ có thêm tự tin hơn khi hòa nhập với cuộc sống xã hội thì các công nghệ vá màng trinh như công nghệ Hàn Quốc phương pháp sử dụng chỉ nano tự tiêu, phương pháp xâm lấn tối thiểu,…ra đời mang tính nhân văn sâu sắc. Đồng thời, các phương pháp này cũng không ngừng đổi mớivới nhiều ưu điểm và mức giá khác nhau để các chị em lựa chọn.

Chi phí vá trinh cụ thể là bao nhiêu.

Các chuyên gia sức khỏe tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, chi phí vá màng trinh ở mỗi người, mỗi đối tượng đều không giống nhau. Muốn biết vá màng trinh bao nhiêu tiền thì phải phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng rách của màng trinh, do đó, phải qua một số kiểm tra cần thiết thì mới đánh giá được điều này và đưa ra số tiền cụ thể.
 

 

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào các yếu tố như sau.

Mức độ rách của màng trinh: Màng trinh ở mỗi người có kích thước khác nhau, hình dáng rách và kích thước vùng rách cũng hoàn toàn không giống nhau cho nên chi phí cũng dựa vào đó mà khác nhau.

Phương pháp thực hiện: Công nghệ vá hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và cảm giác như thật thì bao giờ cũng có mức giá chênh lệch hơn so với các phương pháp truyền thống, cũ kĩ, không an toàn.

Nơi thực hiện vá: Lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại,… tuy chi phí vá trinh sẽ chênh lệch hơn nhưng sẽ đảm bảo được tỉ lệ thành công và tính thẩm mỹ cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

Tình trạng sức khỏe của các chị em: Với các chị em có thể trạng tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào thì thủ thuật vá màng trinh sẽ diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Sau khi tìm hiểu kĩ về vá màng trinh hết bao nhiêu tiền thì các chị em cũng nên nắm rõ về phương pháp thực hiện: 

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc sử dụng chỉ nano tự tiêu sau khi vá hiện đang là phương pháp hàng đầu được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện, phòng khám ở TP. HCM và cả các nước tiên tiến trên thế giới.

Tiết kiệm chi phí khi đến những cơ sở uy tín, đảm bảo

Nguyên lý ứng dụng của kỹ thuật này là dựa trên lớp màng trinh cũ bị rách và tái tạo lớp màng mới như thật mà không gây bất kì đau đớn hay tác dụng phụ nào với người được thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ vá trinh Hàn Quốc chỉ có tại Đa Khoa Âu Á:

Nhanh (thực hiện trong 20 – 30 phút)

Chảy máu ngay lần đầu quan 

Không ảnh hưởng đến kinh nguyệt.

Như màng trinh thật - Không phân biệt được.

Không cần nằm viện.

Ngoài ra, công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc sử dụng chỉ nano còn giúp tiết kiệm chi phí và giải quyết được sự lo lắng về vá trinh giá bao nhiêu.

Vá màng trinh tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng do thực hiện ở vùng nhạy cảm và là đường sinh sản nên các chị em cần phải chú ý, tìm hiểu và chọn những cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện.Không nên quá chú trọng vấn đề chi phí hay ham rẻ mà dễ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tự tin đảm bảo, cam đoan màng trinh mới vá sẽ cho cảm giác như lần đầu quan hệ, giúp các chị em giữ được hạnh phúc, được tôn vinh và trân trọng hơn.

Website http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín