• slider
  • slider
  • slider

​Thai 3 đến 4 tháng phá thai bao nhiêu tiền ở tphcm

Theo quan niệm, con cái là lộc trời cho, đây là món quà vô giá của cả gia đình. Tuy nhiên, nếu thai nhi còn nhỏ đã phát hiện có những phát triển không bình thường thì việc phá bỏ thai là điều bắt buộc, nhưng khi phát hiện thì thai nhi đã 3 tháng tuổi. Vậy, phá thai 3 – 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền và nên thực hiện bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả?
​Thai 3 đến 4 tháng phá thai bao nhiêu tiền ở tphcm Vậy, phá thai 3 – 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền và nên thực hiện bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả?

Phá thai 3 – 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền.

Các chuyên gia phòng khám chúng tôi cho biết, vấn đề mà chị em cần quan tâm là chi phí phá thai ở mỗi nơi là không giống nhau dù cho thai nhi cùng tháng tuổi và đối với vấn đề phá thai 3 – 4 tháng tuổi cũng không ngoại lệ. Bởi toàn bộ chi phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: sức khỏe của thai phụ, phương pháp áp dụng đình chỉ thai (truyền thống và hiện đại) và hơn hết là cơ sở y tế thực hiện thủ thuật phá thai.

Do đó, để biết chính xác mọi chi phí phá thai 3 – 4 tháng tuổi cụ thể là bao nhiêu thì chị em nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và xác định chính xác tuổi thai, sức khỏe thai phụ và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Ngoài ra chị em hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thực hiện thủ thuật đình chỉ thai, càng uy tín thì phí sẽ minh bạch và hợp lý. Vì các cơ sở y tế này đều hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM.

Phương pháp phá thai 3 – 4 tháng an toàn.

Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, trường hợp thai đã quá 8 tuần tuổi thì phải áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa. Trong đó, tùy theo tình trạng sức khỏe, cơ địa của thai phụ sẽ có phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi có thể tiến hành phá thai bằng thuốc nhanh chóng và đơn giản.

Thai nhi dưới 12 tuần tuổi có thể thực hiện phá thai bằng thủ thuật nạo hút thai

Tuy nhiên, nếu thai nhi trên 12 tuần tuổi nên áp dụng phương pháp kovax.

Phương pháp Kovax là phương pháp kích thích sinh non, vì thai kỳ đã lớn nên việc thực hiện phương pháp phá thai an toàn cần phải đảm bảo được những điều kiện:

Được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa uy tín.

Phương pháp kovax phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm.

Các cơ sở y tế phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và vô trùng để hỗ trợ hiệu quả cho việc phá thai bằng phương pháp kovax

Khi phá thai 3 – 4 tháng tuổi chị em cần lưu ý.

Thai nhi 3 – 4 tháng tuổi thì thai nhi đã nặng khoảng 140g. Việc quyết định bỏ thai có thể để lại một số di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ sau này.

Để hạn chế những ảnh hưởng có thể xảy ra, bác sĩ phòng khám chúng tôi có một số lưu ý sau đây cho chị em:

Thai từ 3 – 4 tháng tuổi không nên phá thai, trong trường hợp bắt buộc phá thai, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện để tránh những rủi ro xảy ra.

Sau khi phá thai, chị em nên chú ý quan sát những vấn đề của cơ thể và thông báo cho bác sĩ tất cả những dấu hiệu bất thường để phòng ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

Tái khám theo đúng ngày hẹn của bác sĩ.

Xem thêm http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín