• slider
  • slider
  • slider

​Rách màng trinh có đau và gây chảy máu nhiều không

Rách màng trinh có đau không ? Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, theo quan niệm xưa, tấm màng trinh được coi như thước đo vô hình về trinh tiết của chị em phụ nữ. Rách màng trinh chứng tỏ chị em không còn trinh tiết do quan hệ tình dục trước hôn nhân.Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và nền y học hiện nay đã chứng minh được những điều này hoàn toàn sai lầm.
​Rách màng trinh có đau và gây chảy máu nhiều không Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, theo quan niệm xưa, tấm màng trinh được coi như thước đo vô hình về trinh tiết của chị em phụ nữ.

Khi màng trinh bị rách có gây đau cho các chị em không.

Màng trinh là một tấm màng mỏng có màu hồng nhạt, nằm cách cửa âm đạo chừng 3 cm. Ở mỗi phụ nữ, hình dạng và cấu tạo màng trinh dày, mỏng khác nhau, thậm chí có người không có màng trinh từ lúc mới sinh ra.

Không chỉ riêng việc có quan hệ tình dục mới làm rách màng trinh mà nhiều phụ nữ vận động mạnh như chơi thể thao, chạy xe đạp, chấn thương hay bị va đập mạnh…cũng có thể làm cho màng trinh bị rách bất cứ lúc mà không hề hay biết. Do đó, nhiều người chưa thể biết rõ cảm giác rách màng trinh đau như thế nào hay dấu hiệu rách màng trinh ra sao?

Rách màng trinh có đau không chảy máu nhiều không và nhận biết ngay khi bị rách màng trinh.

Có hiện tượng chảy máu: Khi màng trinh bị rách, âm đạo sẽ bị chảy một ít máu đỏ tươi. Chị em có thể nhận thấy khi thấy máu dính ở quần lót khi bị rách do vận động mạnh hoặc thấy máu hòa lẫn trong tinh dịch khi có quan hệ tình dục.

Cảm giác đau: Đây là biểu hiện mà nhiều chị em có thể cảm nhận được. Tùy thuộc vào nguyên nhân làm rách màng trinh mà mức độ và cường độ đau cũng sẽ khác nhau. Có người đau ít, có người đau nhiều, nhưng cũng có nhiều người không có cảm giác đau 

Theo các bác sỹ phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, rách màng trinh có đau không ? chảy máu nhiều không thì thông thường trong lần quan hệ đầu tiên màng trinh sẽ bị rách và chắc chắn sẽ có cảm giác đau kèm có một ít dịch hồng hoặc máu chảy ra.

Nhưng có những loại màng trinh giả sẽ không đau và màng trinh dày thì quan hệ phải 2 - 3 lần mới rách và chị em sẽ cảm thấy đau nhiều hơn, có máu chảy ra nhiều hơn khi vết rách lớn. Một số trường hợp màng trinh bị rách nhưng không đau và không chảy máu, là do màng trinh có sự co giãn tốt.
 

 

Biết được rách màng trinh đau như thế nào và tìm hiểu về vá màng trinh.

Mặc dù hiện nay, quan niệm về trinh tiết đã có phần thoáng hơn nhưng không phải ai cũng bỏ được những định kiến áp đặt, phi lý này với người phụ nữ. Để đảm bảo hạnh phúc cho các chị em, các phương pháp vá màng trinh đầy tính nhân văn đã ra đời và nhận được sự tin tưởng của nhiều người

Với các chị em đã rách màng trinh không cần phải quá lo lắng nữa, việc vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc bằng chỉ nano tự tiêu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chỉ mất 15 phút. Nếu nghi ngờ và thấy có biểu hiện rách màng trinh như trên, chị em có thể đến các cơ sở y tế để được thăm khám và kết luận chính xác.

Lưu ý: Không nên tự ý kiểm tra xem màng trinh còn hay rách bằng tay hoặc theo chỉ dẫn trên mạng. Vì phụ nữ sẽ không thể biết rõ cấu tạo của màng trinh như thế nào nên nếu không cẩn thận rất dễ làm rách màng trinh và gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất nguy hiểm.

Website http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín