• slider
  • slider
  • slider

​Niệu đạo bị tiết dịch phải làm sao

Niệu đạo là một bộ phận thuộc đường tiết niệu, bộ phận này là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiểu (lỗ sáo). Niệu đạo được chia thành 2 phần là niệu đạo trước và niệu đạo sau. Niệu đạo trước ở nam giới trưởng thành có chiều dài khoảng 12 đến 13cm, được bao bọc bởi phần xốp, niệu đạo trước bao gồm niệu đạo hành và niệu đạo dương vật. Niệu đạo sau có chiều dài khoảng 4,5 đến 5cm, bao gồm niệu đạo tuyến tiền liệt và niệu đạo màng đi qua vùng đáy chậu.
​Niệu đạo bị tiết dịch phải làm sao Niệu đạo sau có chiều dài khoảng 4,5 đến 5cm, bao gồm niệu đạo tuyến tiền liệt và niệu đạo màng đi qua vùng đáy chậu.

Cửa niệu đạo có dịch tiết điều trị như thế nào.

Nhiệm vụ chính của niệu đạo là đường dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài. Ngoài ra, khi nam giới xuất tinh, đường niệu đạo cũng có chức năng dẫn tinh dịch từ trong túi tinh ra ngoài.

Cửa niệu đạo bị sưng tấy, dọc niệu đạo bị đau, chảy dịch nhầy, có mủ màu vàng xanh, nhiều lúc kèm theo máu tại lỗ niệu đạo. Lúc đầu dịch tiết và mủ chảy ra thường xuyên, sau đó sẽ giảm dần hoặc bị gián đoạn, thời gian sáng sớm là rõ rệt nhất...  là những triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo. Vậy viêm niệu đạo điều trị như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám tphcm xin chia sẻ phương pháp điều trị triệu chứng cửa niệu đạo bị dịch tiết, mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách thức điều trị bệnh.

Cách điều trị cửa niệu đạo có dịch.

Tìm nguyên nhân gây bệnh: Muốn điều trị dứt bệnh thì phải biết rõ nguyên nhân gây bệnh. Nếu nam giới bị bệnh viêm niệu đạo do vi khuẩn hoặc vi rút thì thường là vi khuẩn Myccoplasma hoặc Chlamydia... 

Lời khuyên của bác sĩ trong thời gian điều trị:

Cần có chế độ ăn uống hợp lí, bổ sung các loại thức ăn có tính mát, đồng thời hạn chế đồ ăn có tính nóng.

Đảm bảo uống vừa đủ lượng nước nhằm làm nước tiểu loãng dần.

Vệ sinh cá nhân cần phải kĩ càng, việc sử dụng các loại xà bông hoặc chất tẩy rửa có tính khử mạnh phải thật cẩn thật, nếu có thể thì không nên sử dụng để tránh làm tổn thương bộ phận sinh dục.

Hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian trị bệnh. http://thugonvungkin.net/

Cửa niệu đạo có dịch tiết tuy không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu để lâu không hỗ trợ điều trị bệnh sẽ gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe, tình thần nam giới.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín