• slider
  • slider
  • slider

​Nguyên nhân gây đái buốt ở nam giới

Đái buốt ở nam giới là một trong những bệnh lý khá thường gặp hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được nguyên nhân gây nên bệnh này để có thể tự chủ động phòng tránh bệnh một cách tốt nhất.
​Nguyên nhân gây đái buốt ở nam giới tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được nguyên nhân gây nên bệnh này để có thể tự chủ động phòng tránh bệnh một cách tốt nhất.

Những nguyên nhân gây đái buốt ở nam giới.

Theo các chuyên gia cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đái buốt ở nam giới, trong đó có thể nêu lên một số nguyên nhân chính như:

Phì đại tuyến tiền liệt là một trong những bệnh khiến cho nam giới bị tiểu buốt vì khi tuyến tiền liệt bị phì đại thường gây nên hiện tượng bí tiểu, tiểu buốt.

Viêm niệu đạo  nam giới bị viêm  niệu đạo thường do vệ sinh không sạch sẽ và quan hệ tình dục không an toàn khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo và gây nên tình trạng viêm nhiễm, bao quy dau khong tuot het khi mắc bệnh nam giới thường  có một số triệu chứng như tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ, tiểu nhiều lần…

Viêm tuyến tiền liệt đây là một tuyến nhỏ nằm ở dưới bàng quang, tuyến bao quanh niệu đạo của nam giới, tuyến đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới. Khi tuyến tiền liệt bị viêm thì tuyến sẽ sưng lên khiến cho nam giới bị tiểu nhiều lần, tiểu không hết, tiểu buốt, có cảm giác đau ở vùng bụng dưới, dương vật và tinh hoàn cũng bị đau.

Một nguyên nhân khác gây nên hiện tượng đái buốt ở nam giới là do bị viêm bàng quang, viêm bàng quang xảy ra khi nam giới bị viêm niệu đạo không chữa trị kịp thời khiến cho vi khuẩn tấn công từ niệu đạo cho tới bàng quang. Khi bàng quang bị viêm ngoài tình trạng tiểu buốt tiểu dắt thi nam giới còn gặp phải tình trạng tiểu ra mủ, nước tiểu có mùi khai nồng, thậm chí có người còn bị tiểu ra máu.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khiến nam giới tiểu buốt như do thói quen nhịn tiểu, hay vệ sinh cơ quan sinh dục không được sạch sẽ.http://baoquydau.edu.vn/tai-sao-duong-vat-nho/

Cách phòng tránh hiện tượng đái buốt ở nam giới.

Uống  nhiều nước hằng ngày khi uống nhiều nước thì sẽ có tác dụng giúp cơ thể đào thải những chất độc và vi khuẩn có hại ra ngoài.

Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ đây là việc làm mà mỗi nam giới cần chú ý tới, khi vệ sinh không sạch sẽ là điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn phát sinh xâm nhập gây bệnh.

Nên có quan hệ tình dục an toàn khi quan hệ tình dục an toàn không những giúp bạn tránh lây nhiễm những bệnh xã hội qua đường tình dụ mà còn tránh cho bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm, tránh được các bệnh về đường tiết niệu.

Sau khi quan hệ tình dục thì không nên nhịn tiểu bởi khi nhịn tiểu sẽ khiến cho bàng quang bị nóng lên, vi khuẩn có điều kiện xâm nhập phát triển, http://thugonvungkin.net/ gây viêm nhiễm đường tiết niệu dẫn tới hiện tượng đái buốt ở nam giới.

Nếu có những hiện tượng bất thường khác hãy tới các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để các bác sĩ thăm khám và có biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín