• slider
  • slider
  • slider

Ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng là bị bệnh gì

Xin chào các bác sĩ tôi tên Thanh năm nay 28 tuổi. Dạo gần đây tôi thấy ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có mùi hôi, làm tôi cảm thấy lo lắng. Không biết nguyên ngây ra ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng là bị bệnh gì? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.
gần đây tôi thấy ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có mùi hôi, làm tôi cảm thấy lo lắng. Không biết nguyên ngây ra ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng là bị bệnh gì?

Nguyên nhân gây ra ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho phòng khám, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn cũng như mọi người được biết về những dấu hiệu trên.

Huyết trắng bình thường có màu trắng hơi đục, dạng lỏng như lòng trắng trứng, khi huyết trắng xuất hiện các triệu chứng bất thường thì đây là dấu hiệu cho thấy “cô bé” của bạn có thể đã mắc một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo…

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ngứa vùng kín và khí hư bất thường, sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu:
 

Ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng là bị bệnh gì thưa bác sĩ.

Nấm Candidas là hung thủ chủ yếu gây ra ngứa và bệnh huyết trắng.

Do việc vệ sinh vùng kín không hợp lý, đặc biệt trong những ngày hành kinh và thời kì mang thai.

Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, sử dụng nhiều thực phẩm có đường gây mất ổn định nồng độ PH tại âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho các nấm và hại khuẩn phát triển.

Quan hệ tình dục không an toàn, bị lây nhiễm các bệnh phụ khoa từ bạn tình.

Lạm dụng thuốc ngừa thai hoặc các thuốc kháng sinh.

Cơ thể luôn tâm tình trạng stress, dẫn đến thay đổi nội tiết tố và gây ra các bệnh phụ khoa.

Do mắc các các căn bệnh phụ khoa.
 

Ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng là bệnh gì.

Đa số các trường hợp vùng kín bị ngứa và ra nhiều huyết trắng là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm Candidas gây ra. Ngoài ra, triệu chứng ngứa vùng kín, huyết trắng ra nhiều là những triệu chứng thông thường của nhiều bệnh phụ khoa khác như:

Ngứa vùng kín - ra nhiều huyết trắng là tiền ẩn của nhiều bệnh phụ khoa

Do nhiễm khuẩn trichomonas vaginalis (trùng roi) : Huyết trắng sẽ có màu vàng hoặc xanh, có bọt với số lượng lớn, ngứa rát âm hộ khi tiểu tiện hoặc khi quan hệ.

Do tạp trùng : Nếu nguyên nhân do tạp trùng gây ra, ngoài cảm giác ngứa ngáy, huyết trắng sẽ có màu vàng hoặc xám.

Do viêm lộ tuyến tử cung : Huyết trắng có màu trắng đục như sữa, vón cục lại thành từng mảng, có mùi khó chịu hoặc lẫn máu khi quan hệ 

Do u xơ tử cung : Do rối loạn nội tiết tố nữ, gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt kèm theo hiện tượng huyết trắng có xuất hiện máu hoặc mủ do nhiễm khuẩn.
 

Do rối loạn tâm lý : Huyết trắng sẽ có màu ngả vàng, dịch trắng và có váng như sữa.

Do viêm teo âm đạo : Nội tiết tố nữ thay đổi trong thời kì tiền mãn kinh, thời kì nuôi con bằng sữa hoặc mang thai làm cho âm đạo bị teo, gây ra hiện tượng khô rát, ngứa ngáy và kèm theo bệnh huyết trắng.

Vì thế, khi phát hiện những bất thường trên cần sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa lớn và uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị kịp thời để tránh những hệ quả nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ hiện tại và sức khỏe sinh sản về sau.

Những thông tin trên đây từ các bác sĩ chuyên khoa hi vọng sẽ giúp các chị em hiểu được nguyên nhân gây ra hiện tượng ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng là bệnh gì. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với phòng khám chúng tôi để được giải đáp và sự tư vấn miễn phí.

Website http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín