• slider
  • slider
  • slider

​Hẹp bao quy đầu không cắt bao quy đầu có sao không

Cắt bao quy đầu là phương pháp giúp nam giới chấm dứt hoàn toàn tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu còn ái ngại và đắn đo không muốn thực hiện tiểu phẫu này. Thắc mắc này sẽ được các bác sỹ giải đáp ngay sau đây.
​Hẹp bao quy đầu không cắt bao quy đầu có sao không Cắt bao quy đầu là phương pháp giúp nam giới chấm dứt hoàn toàn tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Hẹp bao quy đầu không cắt sẽ gây những biến chứng sau.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy đầu dương vật, khiến cho quy đầu không thể lộ ra bên ngoài khi dương vật cương cứng, kể cả khi nam giới cố dùng tay kéo bao quy đầu xuống nhưng quy đầu cũng không thể lộ ra hết mà chỉ lộ một phần quy đầu. Đối với nam giới trên 7 tuổi mà vẫn mắc hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nếu mắc hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu thì nam giới sẽ phải đối mặt với những nguy hại sau:

Mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh bên trong bao quy đầu không được thực hiện sạch sẽ, bựa sinh dục và nước tiểu đọng lại lâu ngày sẽ là điều kiện để vi khuẩn, tạp khuẩn, nấm phát triển mạnh mẽ và gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu….

Gây rối loạn xuất tinh: Khi bao quy đầu chít hẹp phần quy đầu sẽ ít nhận được kích thích, vì vậy khi quan hệ tình dục nam giới sẽ rơi vào 2 tình trạng là xuất tinh sớm và khó xuất tinh. Vì vậy làm ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng tình dục.

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Nếu không thực hiện cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì, dương vật của nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ có kích thước nhỏ hơn, ngắn hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Đối mặt với nguy cơ vô sinh: Vi khuẩn, viruts, nấm có thể ngược dòng gây nên các bệnh viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, tác động trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng, nếu không điều trị kịp thời, tận gốc dễ thì nguy cơ vô sinh sẽ luôn thường trực.

Dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục từ bạn tình và ngược lại, do khi quan hệ các tác nhân gây bệnh có thể khu trú tại các nếp gấp ở bao quy đầu, từ đó phát triển và gây bệnh.

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Không nên cố gắng tuột bao quy đầu bằng tay bởi có thể dễ dàng dẫn đến tình trạng chít hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, rách bao quy đầu gây đau đớn và ảnh hưởng đến dương vật.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, sinh hoạt, công việc và học tập của nam giới, vì vậy không cần quá lo lắng. Hiện nay phòng khám đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ với nhiều ưu điểm như: Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không chảy máu, không có bất kỳ biến chứng nào sau tiểu phẫu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 10 – 15 phút, không cần nằm viện, hồi phục sau 5-7 ngày. Với những ưu điểm này thì nam giới bị hẹp bao quy đầu nên thực hiện cắt bao quy đầu để tránh những nguy hại trên của tình trạng này. http://thugonvungkin.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín