• slider
  • slider
  • slider

​Đau khi quan hệ vì hẹp bao quy đầu

Chào bác sĩ, tôi mới kết hôn, đêm tân hôn là đêm đầu tiên vợ chồng quan hệ, nhưng khi quan hệ thì tôi cảm thấy rất đau ở bao quy đầu, trước đó tôi đã bị hẹp bao quy đầu. Mong bác sĩ giải thích tình trạng này là vì sao.
​Đau khi quan hệ vì hẹp bao quy đầu nhưng khi quan hệ thì tôi cảm thấy rất đau ở bao quy đầu, trước đó tôi đã bị hẹp bao quy đầu. Mong bác sĩ giải thích tình trạng này là vì sao.

Vì sao cảm thấy đau khi quan hệ vì hẹp bao quy đầu.

Thông thường ở nam giới, phía đầu của dương vật sẽ có một lớp bao da trùm lên gọi là da bao quy đầu. Bao da này có chức năng tụt lên, tụt xuống mà không gây đau đớn, thậm chí cả khi dương vật cương cứng.

Nhưng nếu như trường hợp lớp bao da không tụt xuống được thì đây là chứng hẹp bao quy đầu.

Tình trạng đau khi quan hệ có thể xảy ra lúc quan hệ hoặc bị đau sau khi quan hệ được vài giờ, chồng không cắt bao quy đầu vài ngày, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống tình dục và sự hài hòa trong hạnh phúc vợ chồng.

Đau khi quan hệ sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống tình dục

Theo các chuyên gia, nam giới bị hẹp bao quy đầu tuy vẫn có thể quan hệ tình dục được, nhưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hẹp bao quy đầu gây cho nam giới tình trạng đau rát khi quan hệ tình dục bởi vì:

Khi dương vật cương cứng, lớp bao da này không thể tự tuột lên tuột xuống được, mà lại bó chặt lấy dương vật, vì thế gây nên cảm giác đau đớn.

Nếu kéo dài quan hệ sẽ càng đau đớn và làm bao quy đầu bị phù nề hay hoại tử.

Chính vì thế, đau khi quan hệ mang đến cho nam giới cảm giác khó chịu, không thoải mái, mất hứng thú tình dục. Nếu kéo dài nam giới sẽ bị căng thẳng về tâm lý, rối loạn chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống .

Hiện tượng đau rát khi quan hệ do hẹp bao quy đầu có thể sẽ gây viêm, sưng, tấy dương vật, từ đó sẽ hình thành nên những bệnh viêm nhiễm và là nguyên nhân dẫn đến vô sinh, tăng nguy cơ ung thư dương vật, lây nhiễm bệnh phụ khoa cho nữ giới,…

Khi dương vật cương cứng, lớp bao da bó chắt lấy dương vật sẽ gây đau đớn khi quan hệ

Đau khi quan hệ do hẹp bao quy đầu giải quyết ra sao.

Hẹp bao quy đầu có thể được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ những nguy hại như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… nếu kéo dài viêm nhiễm có thể làm ung thư dương vật, vô sinh.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, đã mang lại thành công cho những trường hợp hẹp bao quy đầu.http://baoquydau.edu.vn/gia-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu/

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như.

Thời gian thủ thủ nhanh, chỉ từ 15 -20 phút.

Không đau, ít chảy máu.

An toàn, ít tổn thương, không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng.

Giúp cậu nhỏ phát triển một cách toàn diện và nâng cao khả năng tình dục.

Với trường hợp của bạn, cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám http://thugonvungkin.net/ , để biết được tình trạng của mình như thế nào, từ đó các bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín