• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh apxe hậu môn

Apxe hậu môn là căn bệnh phổ biến và thường trực trong cuộc sống. Bệnh có thể gõ cửa bất kỳ một ai, từ già đến trẻ đều có nguy cơ mắc bệnh. Nhưng do bệnh nằm ở vùng nhạy cảm nên những kiến thức về bệnh còn khá hạn chế so với nhiều người. Thấu hiểu vấn đề đó, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tổng hợp những hình ảnh về apxe hậu môn sẽ cho người bệnh có cái nhìn trực quan và thực tế, từ đó sớm nhận biết được những dấu hiệu của bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.
APXE HẬU MÔN

Apxe hậu môn là bệnh lý hậu môn - trực tràng có mức độ nguy hiểm cao, bệnh là nguyên nhân của thư trực tràng đe dọa tính mạng người bệnh.

  Khi mắc bệnh người bệnh sẽ có cảm giác đau rát ở vùng hậu môn, kèm theo dịch mủ chảy ra.
ynxwgc.gif
    Tùy theo mức độ biểu hiện mà apxe hậu môn được phân chia thành apxe hậu môn sẽ được phân loại thành nhiều dạng khác nhau.


      Apxe hậu môn gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh, nếu không được điều trị kịp thời,  ổ apxe sẽ gây viêm nhiễm trên diện rộng, biến chứng thành rò hậu môn... là nguyên nhân của ung thư trực tràng đe dọa người bệnh. Do đó khi nhận thấy những dấu hiệu của apxe hậu môn, người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời. 


     Apxe hậu môn có thể được điều trị bằng phương pháp dẫn lưu mủ ra ngoài. Với những ưu điểm an toàn, không đau, không gây chảy máu, phương pháp này được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị apxe hậu môn hiệu quả. 
 

 Lưu ý:    Do bệnh nằm ở vùng nhạy cảm nên người bệnh cần một cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các yếu tố an toàn để điều trị apxe quanh hậu môn hiệu quả. Và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ tin cậy cho người bệnh lựa chọn. Sở dĩ nói như vậy bởi phòng khám chúng tôi hội tụ dầy đủ các yếu tố về nhân sự cũng như trang thiết bị y tế góp phần điều trị bệnh hiệu quả.

     Khi đến đây điều trị, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng vững tay nghề trực tiếp điều trị. Cùng với môi trường y tế chuyên nghiệp năng động, Đa Khoa Âu Á sẽ là địa chỉ tin cậy cho người bệnh lựa chọn điều trị apxe hậu môn hiệu quả. 
 

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám tốt nhất : Phòng khám đa khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM (cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Hotline: (08) 38 77 99 66
http://thugonvungkin.net

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Thu gọn vùng kín